Khám phá ẩm thực với Evernote Food 1.1.1

Thảo luận trong 'Điện thoại, viễn thông' bắt đầu bởi contraithanchet, 17/10/12.

 1. contraithanchet New Member

  contraithanchet

  Tham gia ngày:
  17/10/12
  Bài viết:
  1,211
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  0
  [justif]
  Evernote Food giúp bạn khám phá và ghi nhớ món ăn và những bữa ăn bạn yêu thích. Từ việc tìm ra các nhà hàng ngon mới cho đến việc cách tạo ra các công thức nấu nướng cho gia đình thương yêu, Evernote Food cung cấp cho bạn một địa điểm để khám phá, chụp lại và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong đời bạn về ẩm thực.

  Khảo sát Công thức
  Evernote Food mới cung cấp cho bạn hàng ngàn công thức từ các website và blog ưa chuộng của bạn để duyệt và thử. Tạo các công thức mà bạn đang khao khát có được sử dụng web clipper dựng-sẵn và lưu chúng vào Sổ tay nấu ăn của Tôi để dùng sau này.
  Evernote Food sẽ truyền cảm hứng cho những chuyến phiêu lưu nấu nướng của bạn với một tuyển tập khổng lồ các công thức thơm ngon từ 100 nhà phát hành, bao gồm các blog ẩm thực như Smitten Kitchen cũng như Martha Stewart và Epicurious.

  Sổ tay nấu ăn của tôi
  Evernote Food khiến cho việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn bao giờ. Chỉ cần tạo clip công thức bạn muốn thử và mở nó trong Sổ tay nấu ăn của Tôi trên iPad hoặc iPhone. Các công thức bạn tạo clip trong Evernote Food tự động được lưu vào trương mục Evernote của bạn. Bạn cũng có thể thêm các thẻ vào công thức của bạn và lưu chúng vào sổ tay yêu thích của bạn.

  Nhà hàng
  Hãy để Evernote Food nhớ một danh sách dài dằng dặc các nhà hàng mà bạn muốn thử. Tìm kiếm các nhà hàng ở gần (hoặc ở bất cứ đâu trên thế giới) mà bạn muốn thử và thêm chúng vào danh sách của bạn trong Evernote Food. Evernote Food truyền cảm hứng cho các cuộc phiêu lưu ẩm thực của bạn bằng cách cung cấp cho bạn tính năng tìm kiếm trên bản đồ và danh sách dựa trên vị trí để tìm ra nhà hàng nóng sốt tiếp theo trong danh sách của bạn.
  [/justif]

  Các bạn xem thêm
  TỔNG HỢP CÁC ỨNG DỤNG SỨC KHỎE & LÀM ĐẸP CHO ANDROID
   

  Các file đính kèm:

  Đang tải...

Chia sẻ trang này