IP Cam Viewer Pro : hệ thống giám sát

Thảo luận trong 'Điện thoại, viễn thông' bắt đầu bởi contraithanchet, 18/10/12.

 1. contraithanchet New Member

  contraithanchet

  Tham gia ngày:
  17/10/12
  Bài viết:
  1,211
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  0
  Cài đặt hệ thống video giám sát hiệu quả chỉ trong vòng vài phút. IP Camera Viewer cho phép người dùng hiển thị trực tiếp video từ camera USB hoặc IP trên máy tính. Người dùng có thể sử dụng bất kì camera USB hoặc camera IP nào để theo dõi nhà riêng, văn phòng hoặc bất kì nơi nào bạn muốn.Hiển thị video từ nhiều camera IP trực tiếp tới máy tính. Hiện nay, có hơn 1500 mẫu camera IP khác nhau được cung cấp bởi những nhà sản xuất hàng đầu được hỗ trợ. Các hãng bao gồm Axis, Canon, D-Link, Foscam, Panasonic, Mobotix, Pixord, Sony, Toshiba, Vivotek và những hãng nổi tiếng khác. Người dùng có thể gửi yêu cầu tới đội kỹ thuật của hãng nếu camera không được liệt kê trong danh sách ứng dụng. Gần như tất cả các mẫu USB camera hoạt động với IP Camera Viewer.Người dùng có thể quản lý và hiển thị đồng thời 4 camera. Nhận hiển thị trực tiếp từ nhiều camera với ứng dụng nhỏ gọn này.

  Camera tập trung và cấu trúc quản lý của IP Camera Viewer cho phép người dùng hiển thị camera của mình từ nhiều địa điểm khác nhau ngay trên một màn hình. Bạn có thể thay đổi thứ tự sắp xếp và cấu trúc hiển thị của các camera sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân.

  Giúp video rõ ràng hơn bằng cách điều chỉnh thuộc tính hình ảnh camera và video. Nó cho phép bạn cấu hình thuộc tính video, ví như độ phân giải, tỷ lệ khung hình cho camera USB. Bạn có thể đặt thuộc tính ảnh như độ sáng tối, độ tương phản cho camera USB và IP.


  Download App
  Các bạn có thể xem thêm
  TỔNG HỢP CÁC ỨNG DỤNG CÔNG CỤ INTERNET CHO ANDROID
   

  Các file đính kèm:

  • t1.jpg
   t1.jpg
   Kích thước:
   20.4 KB
   Đọc:
   0
  • t2.png
   t2.png
   Kích thước:
   34.1 KB
   Đọc:
   0
  • t3.jpg
   t3.jpg
   Kích thước:
   26.4 KB
   Đọc:
   0
  Đang tải...

Chia sẻ trang này