Liên hệ đặt quảng cáo tại đây
Mối tình đầu VTV2 -  First Love (1996)

Mối tình đầu VTV2 - First Love (1996)

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
32/32
Năm phát hành:
2014
Người đăng:
Admin
Đánh Giá:
(6 Phiếu, Trung bình: 5,00 Điểm trên 5)
Thông tin phim
Bình luận
28052014035057 moi tinh dau vtv2 Mối tình đầu VTV2

Với dàn vai chính đều là diễn viên gạo cội chuyển tải sâu sắc được nội tâm nhân vật và các khuân mặt tươi mới, đặc biệt là Honey Lee, Hoa hậu Hàn Quốc (2006), người đầu tiên của khu vực Đông Á đứng thứ nhất trong cuộc thi Hoa hậu Grand Slam (bảng xếp hạng các người đẹp và nhà nước tham gia 5 xem phim mối tình đầu cuộc thi lớn là Hoa hậu Thế giới, hoàn cầu, Quốc tế, trái đất và nữ vương du lịch quốc tế trong năm), “Những nàng dâu sắt” không chỉ dừng lại ở tham vọng lôi kéo khán giả Hàn và còn vươn tới khán giả màn ảnh nhỏ trên toàn thế giới.

Phim Trung Gian Nhân (Trung Gian Nhan):Trong sự kiện trên thảm đỏ TVB vào tối qua, các nghệ sĩ đã dự phim hàn quốc với những bộ trang phục “bỏng mắt”. Vào tối qua (19/11), các nghệ sĩ của TVB đã có mặt trong sự kiện kỷ niệm thành lập phim han quoc của đài.

Phim Hoa hau han quoc (Miss Korea):Bộ phim xoay quanh một cô gái thông thường đến từ một thị trấn nhỏ và những việc sẽ xảy ra khi cô tham dự cuộc thi hoa hậu Hàn Quốc với sự viện trợ của những phim han quoc người xung quanh .

Xui Mà Hên là câu chuyện rất kỳ lạ về Thành – một tay “tiểu giang hồ” vừa mới ra tù. Tuy nhiên, đón hắn không phải là sự tự do mà một cuộc phim viet nam trốn chạy vô tiền khoáng hậu. Giúp đỡ cho Thành thoát hiểm là Hiền – một người bạn nối khố của hắn. Có điều đây lại là một anh chàng rất ngơ ngơ và có phần ngây ngô. Sự kết hợp của cả hai đã mang đến không chỉ rối rắm cho bản thân mà còn cho cả những người xung quanh. Phim mối tình đầu tập cuối Đặc biệt là khi Thành lại vô tình trở nên một siêu đầu bếp có một không hai. Sau khi thủ vai chính trong phim Bụi Đời Chợ Lớn không đến được với khán giả, nam diễn viên mới Hà Hiền tái xuất hóa thân thành một lưu manh bỗng trở nên đầu bếp.

Đóng cặp cùng Hà Hiền là nam diễn viên Hiếu Hiền. xem phim Xui Mà Hên là bộ phim hài hước pha trộn tính giật gân và nội dung liên hệ nhiều đến nấu ăn và ẩm thực.

  • Phim Mối tình đầu Vtv2
  • Phim Mối tình đầu Vtv2 tập cuối
  • Xem Phim Mối tình đầu Vtv2
  • Xem Phim Mối tình đầu Vtv2 Tập cuối
  • Nội dung Phim Mối tình đầu Vtv2
  • Tóm tắt Phim Mối tình đầu Vtv2
  • Thông tin Phim Mối tình đầu Vtv2
Chúc các bạn xem phim Mối tình đầu VTV2 vui vẻ.