Mèo Oggy Và Những Chú Gián Tinh Nghịch - Oggy Cockroaches

Mèo Oggy Và Những Chú Gián Tinh Nghịch - Oggy Cockroaches

Status:
HD vietsub
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hoạt hình
Quốc gia:
Thời lượng:
266 Tập
Năm phát hành:
1999
Người đăng:
Xoài Xịn
Đánh Giá:
(8 Phiếu, Trung bình: 5,00 Điểm trên 5)
Thông tin phim
Bình luận

-Bộ phim hoạt hình Mèo Oggy Nhân vật chính trong bộ phim là chú một chú mèo da xanh, tốt bụng và thật thà – mèo Oggy, sống trong cùng một ngôi nhà với mèo Jack.Oggy sẽ là chú mèo hạnh phúc nhất nếu ba con gián: Dee Dee, Joey và Marky không quyết định cư trú tại ngôi nhà thoải mái của mình. Nhưng không, chúng đã xuất hiện để chọc phá Oggy và để bắt đầu bộ phim này.Ba con gián ngu ngốc, tinh nghịch luôn nghĩ ra đủ trò tinh quái để trêu chọc, chọc phá 2 chú mèo, đặc biệt là mèo Oggy. Cuộc chiến giữa chúng dường như không bao giờ có hồi kết thúc.

24hphim.net f5b45e40850d28504382467d7e16533f Mèo Oggy Và Những Chú Gián Tinh Nghịch

- Bob,Oggy,Jack là bộ ba to lớn. Trong đó, Oggy là đội trưởng bởi thông minh, đôn hậu, nhiệt tình và nhanh nhẹn. Bob là đội phó.

* Giới thiệu sơ lược về các nhân vật trong bộ phim

- Oggy: là một chú mèo béo ú, nhân vật chính của bộ phim.
Khi không phải đuổi bắt gián, Oggy thường dành thời gian xem Ti vi hoặc làm việc nhà. Mặc dù có ác cảm với sự cố ý gây rối loạn của lũ gián, Trong mối quan hệ tình cảm mèo Oggy có lúc ghét lúc thương chúng .
Không có những con gián, cuộc sống của Oggy sẽ chẳng bao giờ xảy ra những tình huống vui nhộn hay thú vị.-

- Jack: một chú mèo khác trong phim. Jack là anh em họ của Oggy nhưng lại hoàn toàn đối lập với Oggy: Jack cáu kỉnh, bạo lực và kiêu ngạo – là mục tiêu hoàn hảo cho bọn gián quấy nhiễu , Jack cũng rất quan tâm đến Hóa Học. Cậu là người bạn – người xóm giềng rất thân của Oggy

- Joey: là con gián có thân hình màu hồng-tím, cái đầu màu tím với mắt phải màu hồng và mắt trái màu vàng, Joey tự phong cho mình chức trưởng nhóm của bọn gián. Mặc dù là con gián nhỏ nhất trong băng đảng, hầu hết thời gian của nó là đầu não cho các quá trình hoạt động của nhóm.

- Dee Dee: là một con gián luôn đói bụng, ăn sống nuốt tươi mọi thứ. Thân màu tím, cái đầu màu cam và đôi mắt màu xanh lá. Sự thèm ăn của nó đôi khi đạt đến mức độ điên rồ, dân đến việc có thể tiêu thụ cả những động vật lớn hơn hay những thứ khác.

- Marky: là con gián gây đau lòng cho người khác một cách ngọt ngào. Marky có thân hình màu xám, cái đầu màu xanh lá và đôi mắt hồng. Marky thường không quan tâm 2 người bạn của mình đang làm gì. Sở thích: Hẹn hò với các cô gái – thậm chí cả những con rối và đọc sách.

24hphim.net 1350469545 500x363 1 Mèo Oggy Và Những Chú Gián Tinh Nghịch

Chúc các bạn xem phim Mèo Oggy Và Những Chú Gián Tinh Nghịch vui vẻ.